Tưng bừng khai trương không gian cà phê Trung Nguyên lớn nhất thủ phủ Tây Đô

Từ ngày 19 đến 26/10 – chỉ trong một tuần, Trung Nguyên sẽ liên tiếp khai trương 5 quán cà phê tại những vị trí đắc địa ở những thành phố trung tâm: Hồ Chí Minh, Nha Trang và Cần Thơ. Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mở đầu cho chiến dịch tăng tốc mở rộng, phát triển mạnh mẽ hệ thống quán Trung Nguyên trên cả nước từ đây đến cuối năm, tiếp đà tăng trưởng cho năm 2015.

Luôn mong muốn mang đến những không gian thưởng thức cà phê độc đáo, đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của người dân tại thành phố Cần Thơ – Trung tâm vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Không gian cà phê Trung Nguyên đã chính thức khai trương vào ngày 19/10 tại số 259 đường 30/4, Q. Ninh Kiều. Tại lễ cắt băng khai trương, có sự tham dự của thành phần Ban lãnh đạo thành phố Cần Thơ gồm ông Nguyễn Minh Toại – Giám đốc Sở Công thương TP Cần Thơ, ông Đặng Thái Hòa – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch TP Cần Thơ và ông Nguyễn Khánh Tùng – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Du lịch TP Cần Thơ.

khai trương cà phê Trung Nguyên lớn nhất thủ phủ Tây Đô

Ban lãnh đạo thành phố Cần Thơ cùng với đại diện lãnh đạo Trung Nguyên tham gia cắt băng khai trương

Chỉ trong ngày khai trương đầu tiên, quán đã đón hơn 1000 lượt khách đến đây thưởng thức và trải nghiệm không gian đặc biệt này. Trong buổi khai trương, Trung Nguyên cũng đã tổ chức nhiều chương trình thú vị phục vụ các “thượng đế” khi đến quán. Các khách hàng đặc biệt rất yêu thích thức uống “Lattle Art” do anh Hồ Dương Quang Minh – Barista số 1 Trung Nguyên trình diễn và pha chế. Ngoài ra, các tiết mục trình diễn Coffee Dance  của nhân viên Trung Nguyên cũng góp phần mang lại không khí sôi động, vui tươi cho người dân sinh sống tại thủ phủ Tây Đô.

khai trương cà phê Trung Nguyên lớn nhất thủ phủ Tây Đô

Hồ Dương Quang Minh (áo vest bên phải)- Barista số 1 Trung Nguyên  trình diễn và pha chế  thực uống Latte Art phục vụ khách hàng

khai trương cà phê Trung Nguyên lớn nhất thủ phủ Tây Đô

Các nhân viên Trung Nguyên tại Cần Thơ trình diễn tiết mục “Coffee Dance” trong ngày khai trương

khai trương cà phê Trung Nguyên lớn nhất thủ phủ Tây Đô

Hình ảnh khai trương tại Không gian cà phê Trung Nguyên lớn nhất thủ phủ Tây Đô

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung Nguyên liên tiếp khai trương ở số 44 Hoa Hồng, Q.Phú Nhuận và 778 Điện Biên Phủ, Q.10, mang đến nhiều lựa chọn hơn nữa cho những người yêu và đam mê cà phê của thành phố nhộn nhịp.

Đồng thời, tại Nha Trang, 2 Không gian cà phê Trung Nguyên ra mắt tại số 378 Trần Phú và số 148 Võ Trứ, với hình ảnh và phong cách tươi mới, năng động, sẽ kết hợp với những quán cà phê Trung Nguyên mang phong cách quán cà phê du lịch, các Coffee Tour Shop đang có tại đây – để tiếp tục là những không gian thưởng thức cà phê đặc biệt, đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê của người dân địa phương, cũng như các du khách trong nước và quốc tế khi đến thành phố biển xinh đẹp này.

Hiện nay, Trung Nguyên có hơn 2.500 quán cà phê trên toàn quốc và hơn 10.000 có bán sản phẩm cà phê Trung Nguyên để phục vụ khách hàng trên khắp toàn quốc. Sự kiện liên tiếp khai trương các Không gian cà phê Trung Nguyên tại các thành phố lớn khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của toàn hệ thống quán cà phê Trung Nguyên, thể hiện lời cam kết mang đến cho những ai yêu và đam mê cà phê những ly cà phê ngon từ các chuyên gia số 1 và những không gian cà phê gặp gỡ, chia sẻ những ý tưởng, sáng tạo mới mỗi ngày.

Chương trình khai trương liên tiếp với nhiều chương trình ưu đãi, dịch vụ đa dạng như: chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1, thưởng thức cà phê được tặng các món bánh cà phê miễn phí, thưởng thức cà phê do các Barista số 1 Việt Nam pha chế… (xem chi tiết tại website: www.trungnguyen.com.vn)

Box-cantho-tn
————–
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ được tốt nhất:
Tổng đài liên hệ: 07106.270.270 – 0965943943
Hotline 0977.162.160 (Mr.Cường)
Email: cuong@duyenviet.net
Tổng đài phục vụ quý khách từ 7h00 – 20h00 hàng ngày
Công ty TNHH MTV Truyền Thông Duyên Việt
Trụ sở: F3-30 đường 6, KDC Nam Long, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *