TỔ CHỨC LỄ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI CẦN THƠ

Nhiều nhà kinh doanh quan niệm rằng : sản phẩm tốt thì không cần quảng cáo khách hàng vẫn tự tìm đến. Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. Thực tế chứng minh có rất nhiều sản phẩm tốt nhưng không được quảng cáo thì khách hàng cũng không hề biết đến, hoặc có biết thì cũng chỉ là một số rất ít. Do đó, việc tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm là một khâu cực kỳ quan trọng, bởi nếu tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm thành công, mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng thì sản phẩm có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhanh chóng. Đương nhiên doanh thu của nhà đầu tư cũng vì thế mà tăng dần. Một sản phẩm hoàn hảo không thể đi kèm với một sự ra mắt tầm thường, mức độ thành công của buổi ra mắt tạo ra sự thành công cho sản phẩm ngay từ bước đi đầu tiên.

Vì vậy muốn để lại ấn tượng tốt, khó phai trong lòng khách hàng thì buổi lễ giới thiệu sản phẩm phải được tổ chức thật sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo.
Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, bằng cách thấu hiểu khách hàng của đối tác, thấu hiểu đặc điểm sản phẩm của đối tác mà chúng tôi đã xây dựng lên những chương trình ra mắt sản phẩm mới một cách độc đáo, mới mẻ nhất. Hiểu rõ thị trường và sản phẩm của đối tác, từ đó Duyên Việt Media đã đưa ra các giải pháp, chủ đề, kịch bản tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, phù hợp để đáp ứng được thị hiếu của đối tượng hướng tới. Duyên Việt Media cam kết sẽ đem đến cho Qúy khách một buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đặc sắc.

Tổ chức sự kiện tại cần thơ

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ event chuyên nghiệp tại Cần Thơ, tổ chức, thiết kế, lên chương trình trọn gói các sự kiện : Hội nghị khách hàng, hội thảo, lễ kỷ niệm thành lập, lễ giới thiệu sản phẩm, lễ rút thăm trúng thưởng, lễ trao giải, tiệc tất niên, liên hoan công ty..

Ngoài ra chúng tôi còn:

– Cho thuê thiết bị sự kiện trong nhà : Dàn âm thanh ánh sáng, màn chiếu máy chiếu, sân khấu, bàn ghế hội nghị, màn hình led, TV LCD, thiết bị hội thảo, trang trí khán phòng …

– Cung cấp nhân sự cho sự kiện : MC dẫn chương trình, Lễ tân, PG, nhân tượng, ban nhạc, nhóm múa, ca sĩ, nhóm hài, quay phim chụp hình …

– Tổ chức biểu diễn : Tổ chức biểu diễn thời trang, ca nhạc, hài kịch, nghệ thuật sân khấu, cung cấp ca sỹ, ban nhạc, vũ đoàn, nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm hài, nhóm xiếc, ảo thuật gia, nhân tượng, body painting…

– Tổ chức: Phát sampling, chạy roadshow, activation, tiếp thị quảng cáo, direct marketing…

– Cung cấp nhân sự event: Cho thuê người mẫu, PG, PB, Lễ Tân, MC truyền hình – event, tiếp thị viên, PR, giả khách quán bar – nhà hàng ..

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ được tốt nhất:

Tổng đài Liên Hệ: 0965.943.943

Hotline: 0977.162.160 (Mr Cường)

Email: cuong@duyenviet.net

Tổng đài phục vụ quý khách từ 7h00 – 20h00 hàng ngày

Công Ty Truyền Thông Duyên Việt

Trụ sở: F3-30 đường 6, KDC Nam Long, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *