TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ TẠI CẦN THƠ

Dịch vụ tổ chức lễ động thổ tại Cần Thơ – Duyên Việt Media nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!

 “Động thổ”  là động tác động nhát cuốc hay nhát mai đầu tiên vào đất để xây dựng công trình. Nhưng theo quan niệm của người đời, trước khi động cuốc động mai phải có lễ, cũng gọi là lễ động thổ, với ý nghĩa là tế cáo với vị thổ thần cai quản thửa đất đó, đang ngự ở cõi âm, đồng thời thể hiện tấm lòng của người dương với thổ thần dưới cõi. Lễ này phải làm trước, và chỉ khi lễ tất, nghĩa là khi thổ thần đã nhận lễ, đồng ý cho phép thì nhà thầu mới được tiến hành thi công. Với họ, mỗi công trình đều mang ý nghĩa tâm linh rất lớn. Sự thành công của công trình chính là lợi nhuận và uy tín của nhà thầu và sự tin tưởng của nhà đầu tư. Nhất là với lễ động thổ có ý nghĩa quan trọng như thế này thì việc đó lại càng cần thiết.

         Với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhất là nhiều kinh nghiệm về tổ chức lễ động thổ, khai trương, khánh thành như Duyên Việt Media thì việc đáp ứng những đòi hỏi mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao của khách hàng là cực kì quan trọng. Là một đơn vị đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất, từ bài khấn, cuốc xẻng, cho đến việc tìm thầy tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Duyên Việt Media chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ động thổ xây dựng nhà máy, xây dựng khách sạn,  lễ khởi công nhà máy, tổ chức khởi công cầu đường, tổ chức động thổ nhà ở, tổ chức khởi công động thổ khu dân cư, tổ chức khởi công động thổ khu chế xuất, khởi công động thổ khu công nghiệp, lễ động thổ khởi công khu dân cư, …

Ngoài ra chúng tôi còn:

Cho thuê thiết bị tổ chức lễ khởi công động thổ ( nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, âm thanh ánh sáng, bộ dụng cụ khởi công, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, trang trí bong bóng, hoa tươi trang trí, máy phát điện, nhà vệ sinh di động, tiệc chiêu đãi, in ấn, treo banner, cờ phướn …)

Cho thuê nhân sự event ( người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng , quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …)

Duyên Việt Media nhà cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế lễ khởi công, động thổ chuyên nghiệp tại Việt Nam

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ được tốt nhất:

Tổng đài Liên Hệ: 0965.943.943

Hotline: 0977.162.160 (Mr Cường)

Email: cuong@duyenviet.net

Tổng đài phục vụ quý khách từ 7h00 – 20h00 hàng ngày

Công Ty Truyền Thông Duyên Việt

Trụ sở: F3-30 đường 6, KDC Nam Long, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *