Summer Trip Cam Ranh Ánh Hồng Food – Thắp tiếp ngọn lửa “Hạnh phúc của sự sẻ chia” lần 06

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}
Summer Trip Cam Ranh Ánh Hồng Food – Thắp tiếp ngọn lửa “Hạnh phúc của sự sẻ chia” lần 06

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc tổ chức summer trip, company trip hiện không còn là xu hướng đơn thuần nữa; mà những chuyến du lịch đã dần trở thành một nền văn hóa, một bản sắc riêng của công ty. Như với Ánh Hồng Food, summer trip được tổ chức như một nét truyền thống hằng năm của công ty. Tiếp nối chủ đề “Hạnh phúc của sự sẻ chia“, chuyến summer trip Cam Ranh Ánh Hồng Food lần thứ 06 này như một đốt lửa mới, nối tiếp những chuyến đi trước. Tất cả mọi người một lần nữa như được sống lại với thanh xuân, được cháy hết mình cùng nhau, được là chính mình, và điều đặc biệt hơn hết là được lan tỏa, sẻ chia sự yêu thương đến khắp mọi nơi. Cyber Show rất hân hạnh và tự hào được là đơn vị đồng hành cùng Ánh Hồng Food trong chuyến đi đầy niềm vui và nghĩa này.

Ánh Hồng Food – 25 năm vững vàng một thương hiệu

Khởi nghiệp vào những năm 1995, trải qua gần 25 năm hoạt động và phát triển; Ánh Hồng Food đã khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về thương hiệu bánh Flan. Công ty còn ung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm như Sữa chua, Jelly, Rau câu, Thạch dừa… mang đến cho Người tiêu dùng nhiều lựa chọn thú vị cho các bữa ăn phụ cần thiết.

Với tầm nhìn sâu rộng, Ánh Hồng Food đang vươn mình trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp các bữa ăn phụ dinh dưỡng và cần thiết cho người tiêu dùng Việt Nam. Cùng sứ mệnh phát triển bền vững dựa trên nền tảng Đạo đức. Tiếp tục mang đến những sản phẩm Tin cậy – Thơm ngon – Dinh dưỡng và Bữa phụ cần thiết làm hài lòng trẻ em và gia đình ở trường học, ở nhà, ở nơi vui chơi và ở nơi làm việc. Ánh Hồng Food phấn đấu chia sẻ thành công với người cộng sự, nâng cao đời sống nhân viên, vì lợi ích cộng đồng.

Summer Trip Cam Ranh Ánh Hồng Food - Thắp tiếp ngọn lửa “Hạnh phúc của sự sẻ chia” lần 06

Ánh Hồng Food cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với nguồn nguyên liệu tinh khiết, tươi mới được làm ra từ tình yêu thương và sự chăm sóc như dành cho người thân trong gia đình; để mang đến những sản phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho những bữa ăn phụ. Cùng với tiêu chuẩn nhà máy được đầu tư hiện đại và quy mô; áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt các mối nguy trong sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP – Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng và người tiêu dùng.

Chương trình White Beach Party được tổ chức tại Duyên Hà Resort 5*. Một địa điểm được chọn lựa kỹ càng nhằm đáp ứng đủ những yếu tố “Thiên thời. Địa lợi. Nhân hòa”. Tại đây mọi người được tận hưởng vẻ đẹp ngoạn mục của bãi biển đẹp nhất khu vực cùng tầm nhìn ra vịnh Cam Ranh nổi tiếng.

Với dresscode yêu cầu là màu trắng, tất cả mọi người đều bận trang phục màu trắng. Không gian buổi tiệc cũng được trang trí với tông màu trắng và xanh; hòa cùng bãi cắt trắng với bầu trời xanh ngây ngút. Buổi tiệc như được điểm thêm những gợn mây tươi mát, làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu, được hòa tan cùng với thiên nhiên và mây trời. Sân khấu và backdrop được thiết kế với một tấm lưới to, tạo được ánh nhìn ra biển. Vừa hạn chế gió to, vừa mang lại cảm giác sảng khoái, thoáng đãng.

Tại White Beach Party, khách tham dự sẽ được tattoo ánh kim theo ý thích, thể hiện cá tính của riêng mình, là những điểm nhấn đặc biệt cho buổi tiệc với những màu ánh kim. Bên cạnh đó khách còn được chiêu đãi tiệc BBQ đồ nướng cùng uống với bia. Và được thưởng thức những màn trình diễn văn nghệ xuất sắc như tiết mục biểu diễn múa chai, saxophone, và tiết mục múa lửa thổ dân, DJ sôi động…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *