Khai trương HDBank Sóc Trăng

Nằm trong kế hoạch mở mới 19 điểm giao dịch trong năm 2014, sáng nay ngày 13/11/2014, HDBank đã long trọng tổ chức lễ khai trương HDBank Sóc Trăng tại số 179-179A Trần Hưng Đạo, Phường 3, TP. Sóc Trăng. Đây là điểm giao dịch thứ 15 của HDBank tại khu vực Tây Nam BộChương trình do tổ chức sự kiện cần thơ – Công ty Truyền thông Duyên Việt thực hiện:

 Khai trương HDBank Sóc Trăng

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sóc Trăng, HDBank Sóc Trăng ra mắt khách hàng theo mô hình giao dịch mới, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, HDBank Sóc Trăng dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Với cam kết “mang lại lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh công tác chuyên môn HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước. Trước đó, HDBank đã trao 5 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng và 100 thẻ bảo hiểm y tế cho bà con hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

 Khai trương HDBank Sóc Trăng

Sóc Trăng là tỉnh có vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc giao thương và phát triển kinh tế – xã hội. Sở hữu diện tích đất tự nhiện rộng lớn và hệ thống thủy lợi chằng chịt, Sóc Trăng có nhiều lợi thế phát triển nông nghiệp và khai thác, nuôi trồng thủy sản. Đó là những điều kiện thuận lợi cho HDBank Sóc Trăng phát triển các gói sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng tại địa phương.

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây, HDBank đã đạt được những thành quả vượt bậc và luôn cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ tiện ích và có lợi cao nhất cho khách hàng. Hiện nay, HDBank đang dành 1.500 tỷ đồng trong chương trình “Vay tiền phát lộc” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, vay mua nhà đất, tiêu dùng…; dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ vốn sản xuất kinh doanh.
————
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ được tốt nhất:
Tổng đài liên hệ: 07106.270.270 – 0965943943
Hotline 0977.162.160 (Mr.Cường)
Email: cuong@duyenviet.net
Tổng đài phục vụ quý khách từ 7h00 – 20h00 hàng ngày
Công ty TNHH MTV Truyền Thông Duyên Việt
Trụ sở: F3-30 đường 6, KDC Nam Long, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *