AN GIANG – ĐIỂM DỪNG CHÂN CUỐI CÙNG CỦA NGÀY HỘI SỨC KHỎE “HỢP TRÍ SUPER HUMIC – VÌ CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT ĐẸP HƠN”

Kết thúc hành trình dài ý nghĩa qua 3 tỉnh thành: Bình Thuận, Sóc Trăng, Tiền Giang. An Giang là điểm đến cuối cùng của chương trình “Ngày hội sức khỏe” thuộc Quỹ “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn”. Sự kiện đã được diễn ra tại xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn vào ngày 20/12/2015.

ngay hoi suc khoe hop tri an giang

Sau 3 tỉnh thành đặt chân đến, nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã diễn ra như: khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nông dân, giáo dục sức khỏe cộng đồng, trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi; thực hiện các hoạt động vui chơi, sinh hoạt cho thiếu nhi; tư vấn sức khỏe cây trồng và phát thuốc diệt muỗi, diệt chuột để phòng chống bệnh tật cũng như bảo vệ mùa màng. Đã có không ít những giọt mồ hôi, những nụ cười, lời nói hướng dẫn tận tình cũng như khoảnh khắc xúc động, đáng nhớ trong chương trình.

 

 

Tiếp nối sự thành công trên, An Giang là điểm đến cuối cùng kết thúc chuỗi hành trình vì lợi ích cộng đồng mà Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí thực hiện trong vụ Đông- Xuân 2015-2016 này. Được biết đến như một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, An Giang có dân số đông nhất với diện tích đứng thứ 4 trong khu vực, đồng thời cũng là tỉnh đầu tiên ở đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

Với đặc thù của một tỉnh miền Tây Nam Bộ có đồng lúa mênh mông, sông xanh nước biếc, thuận lợi cho việc phát triển nghành nông nghiệp. Tuy nhiên, những hạn chế trong kỹ thuật canh tác cũng đã gây cản trở ít nhiều đến lợi ích kinh tế của người dân nơi đây.

Vì thế, bên cạnh các hoạt động khám, phát thuốc miễn phí trong sự kiện “Ngày hội sức khỏe” thuộc Quỹ “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn”, người dân xã Tây Phú – huyện Thoại Sơn – tỉnh An Giang còn có cơ hội tiếp cận với những tiến bộ kỹ thuật trong việc canh tác mùa màng hiệu quả và tiết kiệm bởi sự tư vấn của các kỹ sư nông nghiệp Hợp Trí.

Cũng nhân sự kiện ý nghĩa này, Quỹ “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” đã chung tay cùng xã Tây Phú trao tặng hơn 60 suất bảo hiểm y tế cho các em thiếu nhi các trường tiểu học trong địa bàn xã. Mang tới cho người nông dân cái nhìn mới về các chương trình cộng đồng, đó chính là sự chung tay góp sức với doanh nghiệp bằng những hành động nhỏ để mang đến lợi ích lớn.

Với tiêu chí vì “Nông nghiệp bền vững”, tin rằng với sự cố gắng, nỗ lực trong việc nâng cao và cải thiện đời sống người dân, Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí nói chung và quỹ “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” nói riêng sẽ phát triển và nhân rộng trên phạm vi toàn quốc, để có thể chăm lo nhiều hơn nữa cho những hoàn cảnh nông dân khó khăn.

Để biết thêm thông tin về nhiều chương trình, sự kiện khác, quý khách hãy liên lạc ngay với Công Ty Truyền Thông Duyên Việt –www.tochucsukiencantho.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Tổng đài liên hệ: 07106.270.270 – 0965.943.943
Hotline 0977.162.160 (Mr.Cường)
Email: cuong@duyenviet.net

Tổng đài phục vụ quý khách từ 7h00 – 20h00 hàng ngày
Công ty TNHH MTV Truyền Thông Duyên Việt
Văn phòng giao dịch: F3-30 đường 6, KDC Nam Long, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *