Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chính là một hạng mục không thể thiếu của bất kỳ sự kiện nào. Những cuốn album ảnh chuyên nghiệm cùng cách video lộng lẫy sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Cần Thơ
Duyên Việt Media chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện trọn gói với chi phí tối ưu. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng phục vụ tận tình cùng với trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất, tuyệt vời nhất cho bạn.

Bạn có thể liên hệ với Duyên Việt Media qua các kênh:

Email: duyenvietmedia@gmail.com
Địa chỉ công ty: D13 đường số 3, KDC Nông Thổ Sản, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.
Các dịch vụ quay phim mà DUYENVIETmedia cung cấp:

Quay phim chụp hình khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm
Là một sự kiện khởi đầu kinh doanh, không thể thiếu những thước phim tư liệu để giới thiệu đến khách hàng, PR doanh nghiệp cũng như chạy quảng cáo truyền thông. Hãy chạy quảng cáo video kèm khuyến mãi trên Facebook hoặc Youtube để thu hút sự chú ý của khách hàng nhé!

Quay phim chụp hình hội thảo, hội nghị
Nếu như trước đây những video hội thảo, hội nghị chỉ lưu hành nội bộ và làm tư liệu. Thì ngày nay, các video hội thảo, hội nghị còn có thể thu hút đầu tư, góp vốn, gia tăng sức mạnh truyền thông và uy tín đến khách hàng. Bạn cũng có thể kết hợp với livestream và báo chí để tối đa hiệu quả.

Quay phim chụp hình bằng Flycam
Quay phim chụp hình từ Flycam ngày càng trở nên phổ biến đối với các sự kiện. Những khung hình từ trên cao mang đến một cái nhìn tổng thể, hoành tráng và dễ gây ấn tượng với người xem.

Nếu sự kiện được diễn tra trên một không gian rộng thì đừng bỏ qua dịch vụ quay flycam. Hiệu quả mà nó mang lại đôi khi cao hơn rất nhiều so với quay phim truyền thống, mang đến cái nhìn mới cho khách hàng về sự kiện.

Dịch vụ quay Team building
Team building mang đến tinh thần đoàn kết cho các đơn vị trong công ty, xả stress và bùng nổ năng lượng. Những sự kiện team building thường rất cần những cảnh quay nhanh, sắc nét và vui tươi để lưu giữ lại trong công ty. Hãy đến với Duyên Việt để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!