Công ty TNHH MTV Truyền Thông Duyên Việt – Duyên Việt Media là đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện Cần Thơ chuyên nghiệp, sang trọng và chất lượng. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu tại 13 tỉnh thành vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Khi cung cấp thiết bị sự kiện cho khách hàng chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của thiết bị, tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng và tư vấn phù hợp với điều kiện nơi tổ chức. Chúng tôi hiểu rằng, để có một sự kiện được tổ chức thành công cần những trang thiết bị “đủ lực”, hoạt động tốt, phù hợp và được bố trí kỹ lưỡng.

 

Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng

DUYENVIETmedia cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện trọn gói tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi có kinh nghiệm trang bị âm thanh ánh sáng cho các sự kiện lớn nhỏ, hệ thống âm thanh chuyên phục vụ cho các hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, các chương trình ca nhạc lớn phục vụ các ca sĩ tên tuổi. Thiết bị mới, đạt tiêu chuẩn chất lượng, âm thanh Hifi, âm thanh 3D, hệ thống  Micro, bộ lọc, bộ tăng âm chuẩn phục vụ cho các ca sĩ chuyên nghiệp; tạo hiệu ứng âm trầm, bổng… Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Nhà Bạt, Sân Khấu
Duyên Việt cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt – sân khấu cho sự kiện. Bạn sẽ được chúng tôi cung cấp mẫu thiết kế riêng cho từng địa điểm tổ chức cụ thể, có hình ảnh 3D trực quang để bạn xét duyệt trước khi lắp ráp. Với kinh nghiệm phục vụ nhiều sự kiện lớn, nhỏ khác nhau chúng tôi tự tin sẽ đem lại một dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo khách mời có một không gian thoải mái, thoáng mát, một sân khấu ấn tượng có thể làm nổi bật ca sĩ, nhân vật chính trong ngày lễ.

Bàn Ghế Sự Kiện
Quý khách hàng có nhu cầu thuê bàn ghế sự kiện trọn gói có thể sử dụng dịch vụ tại công ty Duyên Việt. Quý khách sẽ luôn được chúng tôi tư vấn tận tình về số lượng cũng như từng loại ghế phù hợp cho từng sự kiện khác nhau. Chúng tôi sẽ cập nhật các mẫu bàn ghế thiết kế mới nhất cho khách hàng để tăng thêm phần sang trọng và hiện đại cho buổi lễ, đảm bảo ghế được vệ sinh sạch sẽ, bố trí kỹ lưỡng và gọn gàng.

Xe Sự Kiện Roadshow
RoadShow là một trong những sự kiện truyền thông được các doanh nghiệp lớn áp dụng thường xuyên nhằm khẳng định thương hiệu trên thị trường. Rất nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cưu Long đã tin tưởng thuê xe sự kiện Roadshow tại DuyenVietMedia. Khách hàng được tư vấn thiết kế trọn gói, xem thử mẫu thiết kế, đảm bảo tính chuyên nghiệp và khả năng nhận dạng thương hiệu cao nhất.

Nhà Vệ Sinh Lưu Động
Nhà về sinh lưu động đáp ứng rất tốt các nhu cầu sử dụng của chương trình, sự kiện, hội chợ, công trình xây dựng,… diễn ra trong thời gian ngắn dưới vài tháng; Nhà vệ sinh lưu động của chúng tôi được làm từ vật liệu composite nên sản phẩm bền, an toàn, chất lượng, không gian rộng… Nhà vệ sinh đơn, đôi, ba phù hợp cho từng công trình; với tính năng gọn, nhẹ, dễ di chuyển, đa dạng về màu sắc, kích thước…

Cổng Hơi, Rối Hơi, Khinh Khí Cầu
Cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu là những thiết bị phụ trợ cho việc thu hút sự quan tâm của khách hàng, đối tác về buổi sự kiện đang tổ chức. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các thiết bị này cho nhiều loại sự kiện khác nhau. DUYENVIETmedia cho thuê cổng hơi, rối hơi và khinh khí cầu cho sự kiện hoặc đính kèm trong các sự kiện trọn gói khi khách hàng có nhu cầu. Tư vấn vị trí đặt thiết bị để thu hút sự chú ý nhiều nhất.

Các thiết bị tổ chức sự kiện kèm theo
DUYENVIET MEDIA còn cho thuê đồ tổ chức sự kiện kèm theo khác như: máy chiếu ca nhạc, màn hình LED điện tử, thiết bị trình chiếu (màn chiếu, máy chiếu), trang thiết bị hội thảo, tai nghe, thiết bị dịch (cabin dịch), trang thiết bị khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ,… nhà dù, nhà không gian, thảm, cột inox, quạt công suất lớn, quạt treo tường,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhân sự sự kiện như: người mẫu, MC truyền hình – event, PG (giới thiệu sản phẩm, lễ tân, hội chợ, triển lãm, sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành, lễ kỷ niệm thành lập, lễ hội, lễ cưới hỏi, tiệc họp mặt…), PB, lễ tân, tiếp thị viên, PR, giả khách quán bar – nhà hàng, ca sĩ, ban nhạc, vũ đoàn, nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm hài, nhóm xiếc, ảo thuật gia, nhân tượng, đội múa lân sư rồng… Cung cấp nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, đội ngũ tiếp thị, nhân viên tiếp thị, nhân viên giới thiệu sản phẩm tại cửa hàng, nhân viên bán hàng toàn thời gian, nhân viên bán hàng bán thời gian (thời vụ)… cho tất cả các ngành nghề.